Thông tin đầy đủ về dự án Panamera Bảo Lộc

Đầu tư vào bất động sản là một trong những kênh đầu tư có lợi nhuận lớn khi nắm bắt được thời cơ, chọn đúng khu vực, xuống tiền đúng lúc. Thị trường bất động sản tại Bảo Lộc ngày càng sôi động trong những năm gần đây.

Bạn đang phân vân không biết đất Bảo Lộc có tăng giá trong tương lai không? Đất có sổ hồng riêng không? Có phù hợp để xây dựng không? Đất như thế nào thì phù hợp xây nhà nghỉ dưỡng?… Để tìm hiểu chi tiết những thông tin này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Panamera Bảo Lộc

Panamera Bảo Lộc là dự án đất nền thuộc TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Toạ lạc ngay thị trấn Lộc Thắng với khu dân sinh hiện hữu. Dự án dự kiến sẽ tung ra thị trường vào cuối tháng 6/2021. Tổng dự án có khoảng 300 nền với diện tích trải dài từ 125 – 180m2. Trong giai đoạn 1 dự kiến chỉ có khoảng 65 nên được bán ra. Dự án nhắm vào phân khúc nghĩ dưỡng và đầu tư tại Bảo Lộc với mức giá ưu đãi. Cùng khám phá lý do vì sao nên đầu tư vào Panamera ngay trong thời điểm này.

1. Chủ đầu tư uy tín

Điều đầu tiên phải nói đến là chủ đầu tư dự án Panamera. Panamera Bảo Lộc là dự án của chủ đầu tư TNTLand Group. Với sự thành công vang dội với hàng loạt dự án Farm Hill tại Bảo Lộc. Chủ đầu tư TNTLand đã tạo tiếng vang lớn trong phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng tại Bảo Lộc. 

Như cam két với các khách hàng khu mua dự án, toàn bộ các lô đất nền đều thổ cư và sẵn sổ hồng. Khách hàng sẽ được công chứng sang tên nhanh chóng. Với dự án Panamera Bảo Lộc thì còn nhanh hơn, dự án sẵn 65 sổ để sang tên cho khách hàng ngay trong ngày.

2. Giá bán của Panamera Bảo Lộc

Đây là điều tạo sự khác biệt của dự án Panamera Bảo Lộc so với các dự án trong khu vực. Panamera đánh bại các đối thủ cùng phân khúc với giá bán chưa đến 5 triệu/m2. Khi so sánh với các dự án khác thì Panamera đang rẻ hơn đến 15-20% về giá. Chưa kể đến dự án đầy đủ tính pháp lý và công nhận quyền sở hữu đất nhanh chóng cho khách hàng. 

3. Vị trí huyết mạch

Như chúng tôi đã đề cập trước đó thì vị trí dự án Panamera Bảo Lộc nằm trên đường huyết mạch về giao thông và giao thương kinh tế. Từ đất nền Panamera Bảo Lộc có thể dễ dàng đi xe máy hoặc ô tô vào các khu vực trung tâm lân cận của TP Bảo Lộc. Có thể kể đến một số địa danh phổ biến bên dưới

  • Hệ thống siêu thị Cooprmart, Vincome Bảo Lộc
  • Đi các huyện và thị xã Di Linh, Đức Trọng Lâm Hà
  • Di chuyển đến các khu du lịch đồi chè, thác Đambri, lâu đài trắng
  • Di chuyển vào trung tâm TP Đà Lạt

Chưa kể, từ Panamera Bảo Lộc có thể kết nối đến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây & Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt. Rất dễ dàng để đi đến các thành phố lớn lân cận từ dự án.

Vị trí panamera bảo lộc

Thông tin liên hệ

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TNTLAND GROUP

  • Địa chỉ: 8 – 10 Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
  • Chi nhánh: 891 Nguyễn Văn Cừ, P. Lộc Phát, TP. Bảo Lộc
  • Hotline PKD chủ đầu tư0939.580.739
  • Website: https://datnenpanamera.com

Leave a Comment