Starbuck hoàn thành hệ thống Mobile Ordering trên toàn nước Mỹ

Order trực tiếp trên Mobile với Starbuck

Vừa qua Starbucks đã hoàn thành việc triển khai hệ thống đặt hàng và thanh toán qua di động của mình trên khắp nước Mỹ. Điều này sớm hơn 3 tháng so với dự kiến. Đây là một trong những giải pháp mobile marketing sẽ được Starbucks triển khai trên 7,400 chi nhành mở rộng ở Mỹ.

Việc phát triển ứng dụng này sẽ mang đến sự trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng sử dụng hệ điều hành Android. Gần như sẽ tăng gấp đôi số lượng các chi nhánh nơi có thể đặt hàng và thanh toán qua điện thoại. Bao gồm cả các thành phố lớn như New York, Chicago, San Francisco và Washington DC.

Dịch vụ này được sẽ tích hợp đầy đủ vào ứng dụng phổ biến Starbuck – tại Mỹ. Nơi có hơn 16 triệu người sử dụng các ứng dụng của Starbuck. Điều này có thể chứng minh rằng sự thành công của việc thanh toán qua điện thoại.

Các tính năng vượt trội

Một số tính năng được thêm vào các dịch vụ trước khi phát triển lên như: tinh chỉnh các tùy chọn cho thực phẩm và tùy biến nước giải khát. Bổ sung thêm khả năng kiểm tra hàng tồn kho ở khu vực hiện có. Đồng thời cải thiện tính chính xác của thời gian.

Theo Starbucks, họ đã nhận được những phản hồi, đánh giá rất tích cực. Đặc biệt là cho người tiêu dùng bận rộn muốn tìm kiếm cửa hàng một cách nhanh chóng. Và cho khách hàng khiếm thính trước đây đã phải vật lộn để tùy chỉnh đơn đặt hàng. “Khách hàng không còn phải xếp hàng, dịch vụ nhanh hơn và trong cửa hàng hoạt động có hiệu quả hơn”.

Howard Schultz, CEO của Starbucks, cho rằng doanh thu và lợi nhuận của Starbuck tăng lên ở khắp nơi khi ứng dụng được giới thiệu thậm chí thu hút khách hàng trước đây đã bỏ đi do phải xếp hàng dài chờ đợi

Giải pháp mobile marketing về đặt hàng và thanh toán qua mobile của Starbuck sẽ được triển khai các chi nhánh ở Canada và Anh vào tháng tới. Và dự định sẽ đến nhiều các chi nhánh khác trên toàn thế giới.

Leave a Comment