10 cách đơn giản để tăng follower trên Twitter (P1)

Twitter là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khi sử dụng đúng cách. Nó có thể giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng, củng cố thương hiệu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Vấn đề là, nếu bạn không có người theo dõi, bạn không thể trải nghiệm tất cả những lợi ích này.

Người theo dõi Twitter giữ giá trị thực sự cho các doanh nghiệp; trên thực tế, 36% các nhà tiếp thị cho biết họ đã có được một khách hàng bằng cách sử dụng Twitter, vì vậy việc tăng follow trên Twitter (tăng lượt theo dõi trên Twitter) cho doanh nghiệp hoặc thậm chí tài khoản cá nhân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

tang-follower-twitter

10 mẹo tăng follower Twitter cho doanh nghiệp

  • Theo dõi nhiều người hơn trên Twitter. Nghiên cứu chỉ ra mối tương quan giữa số người theo dõi Twitter và số người theo dõi.
  • Sử dụng một công cụ như Hootsuite hoặc SproutSocial để lập lịch trình của bạn tweets. Đăng thường xuyên sẽ tăng cam kết và khả năng hiển thị của bạn, do đó tăng số người theo dõi của bạn trên Twitter
  • Sử dụng Twiend để tìm người dùng Twitter mới mà bạn có thể kết nối. Một khi bạn được list kê trên nền tảng, những người dùng khác có cùng sở thích cũng sẽ có thể tìm và theo dõi bạn.
  • Sử dụng liên kết trong tweets của bạn. Tweets với các liên kết nhận được retweets nhiều hơn những người không có.
  • Sử dụng thẻ hashtag trong bài đăng của bạn. Tweets với thẻ bắt đầu bằng # sẽ thu hút được ít nhất 2 lần tham gia và sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới đang tìm kiếm các từ khoá đó.
  • Yêu cầu retweets. Tweets bao gồm “Xin vui lòng retweet” trong văn bản bạn có thể  nhận được 4x hơn retweets.
  • Tìm những người bạn biết bằng cách tải địa chỉ liên hệ qua email của bạn lên Twitter. Họ có thể theo dõi bạn trở lại, đặc biệt là kể từ khi họ biết bạn trong cuộc sống thực.
  • Bao gồm hình ảnh với tweets của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng tweets với hình ảnh nhận được 18% nhiều hơn engagement hơn những người không có.
  • Sử dụng plugin Tweet này WordPress để nhúng các hộp nội dung trên trang web hoặc blog của bạn. Đây là những cách tuyệt vời để khách truy cập trang của bạn tweet nội dung của bạn, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và thu hút những người theo dõi mới.
Đây là những cách rất hay và đơn giản để tăng follower trên Twitter (tăng lượt theo dõi trên Twitter) hoàn toàn miễn phí mà bạn và doanh nghiệp có thể thử, dĩ nhiên trên Twitter thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng quảng cáo để tăng nhưng đây là cách mà bạn phải trả tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *